สำนักงานสื่อสารองค์กร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

กิจกรรม การทำงาน
ของสำนักงานสื่อสารองค์กร

สจล. จัดอบรม “การสื่อสารและการประชาสัมพันธ์อย่างมืออาชีพ Communication and Digital Skill”    สุดยอดการอบรมเพิ่มทักษะด้านการสื่อสารยุคดิจิทัลอย่างมืออาชีพ Communication

อ่านเพิ่มเติม »

สำนักงานสื่อสารองค์กร สจล. แลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการสื่อสารองค์กร กับ Fukuoka Institute of Technology ประเทศญี่ปุ่น

อ่านเพิ่มเติม »